Điều Thiện Nhỏ rất hoan hỷ kết nối Anh em, Bạn hữu, Thầy trò lại với nhau tại Thiện Thệ, cùng nhau quán niệm, uống trà, trồng cây, hướng tâm đến thiên nhiên, hoà bình và tình yêu thương lớn. 72h quán niệm kết thúc trong niềm vui và sự lưu luyến.

Thiên nhiên luôn yêu con người, chỉ có con người nhiều khi quên quý thiên nhiên. Điều thiện nhỏ ý thức thiên nhiên là Mẹ của sinh mệnh. Đất, nước, hoa, trời là quà tặng vô giá mà thiên nhiên hiến tặng cho sự sống của con người. Thành viên điều thiện nhỏ biết ơn thiên nhiên và nhìn rõ thế giới cộng sinh vô tận. Vì thế, trong giới hạn có thể, Điều Thiện Nhỏ góp một bàn tay gìn giữ những tốt lành của thiên nhiên, cho mình, cho người và cho muôn loại chúng sinh.

 

Ngày 06/05/2017, anh chị em thành viên Điều Thiện Nhỏ khu vực Nam Trung Bộ đã hoàn thành chương trình “Có Nhau” theo kế hoạch. Điều Thiện Nhỏ vô cùng vui mừng và tri ân mọi nhân duyên tốt đẹp để chương trình hoàn thành viên mãn.

Thầy Nhuận Đạt cùng phái đoàn đi thăm Côn đảo, thắp hương tưởng niệm và biết ơn những người con đất Việt đã quên mình nằm xuống cho hoà bình và hạnh phúc của quê hương.

banner