CÓ NHAU

(Chương trình thiện nguyện do Điều Thiện Nhỏ thực hiện)

     Hiện hữu trên cuộc đời này, ta và người đều đi qua không ít những thác ghềnh không như ý của cuộc sống. Ta, có lúc khổ đau tuyệt vọng; người, có lúc mất hết tự tin. Suy ngẫm lại kiếp người, nhiều lúc cảm thấy mình và người thật đáng thương. Bởi lẽ, dù muốn hay không, mình và người đều bị động bình đẳng trước lão, bệnh, tử, cũng như thắm thiết có nhau trong khổ luỵ tham thù.

     Ta đã có nhau hôm qua, đang có nhau hôm nay, và ngày mai cũng sẽ có nhau như đã từng có. Trong cái thân phận hạn này (kiếp người), chỉ có tình yêu mới có thể cứu chuộc được ta. Nên ta cần thương nhau, cho nhau cơ hội để sống vui, sống đẹp, sống khoẻ và sống thiện.

     Để cùng thắp sáng ý thức "có nhau", Điều Thiện Nhỏ (năm 2017) đồng thuận cùng xây dựng chương trình thiện nguyện CÓ NHAU. Chương trình sẽ có 108 phần quà trợ duyên cho bà con bệnh đau khó khăn (tại bệnh viện). Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (bao gồm sửa, tiền mặt). Chương trình khởi động vào ngày 15/01/2017, kết thúc ngày 15/04/2017. Ngày 06/05/2017 (thứ bảy) là ngày chính thức tặng quà đến bà con (khó khăn).

     Điều Thiện Nhỏ kính thông báo đến anh chị em thành viên, và chân thành kêu gọi quý mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm chung sức (tài và vật trong điều kiện có thể) với Điều Thiện Nhỏ.

     Kính chúc phúc đến tất cả. Cầu nguyện tất cả thành tựu tâm nguyện đẹp.

 

Thái nguyên, 23/3/2017

Thầy Nhuận Đạt

 

banner