CÙNG CHUNG LÀ MỘT

(Chương trình thiện nguyện do Điều Thiện Nhỏ thực hiện)

     Không gian sống giữa người với người ngày càng nhỏ lại. Khoa học công nghệ đã làm cho thế giới trở nên phẳng. Ta ở phương Đông, người ở phương Tây, nhưng trong tít tắt, ta có thể nghe thấy nhau như chưa bao giờ xa cách. Khổ đau và hạnh phúc của người này đều có ảnh hưởng nhất định đến khổ đau và hạnh phúc của người kia. Chúng ta đã, đang và sẽ cùng nhau là một. Ta và người hiện hữu trong nhau.

     Với ý thức tỏ rạng đó (như trên), Điều Thiện Nhỏ có chương trình CÙNG CHUNG LÀ MỘT nhân ngày quốc khánh Việt Nam (02.09).

     Năm 2017, CÙNG CHUNG LÀ MỘT sẽ có 108 phần quà trợ duyên cho bà con khó khăn có duyên trên quê hương Việt Nam. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (bao gồm gạo, dầu ăn, đường, muối, mì gói, tương...). Chương trình khởi động vào ngày 15/05/2017, kết thúc ngày 15/08/2017. Ngày 02/09/2017 (thứ bảy) là ngày chính thức tặng quà đến bà con (khó khổ).

     Điều Thiện Nhỏ kính thông báo đến anh chị em thành viên, và chân thành kêu gọi quý mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm chung sức (tài và vật trong điều kiện có thể) với Điều Thiện Nhỏ.

     Kính chúc phúc đến tất cả. Cầu nguyện tất cả thành tựu tâm nguyện đẹp.

 

Thái nguyên, 23/3/2017

Thầy Nhuận Đạt

banner